Trên tay điện thoại CM1-Aqua: kích cỡ thẻ ATM, chống nước IPX8, nhiều trò vui vẻ

nhadatdaknong

Administrator
Thành viên BQT
Tiện thể mình làm một game nhỏ. Anh em comment trong bài này và share facebook (không bắt buộc). Sau đó mình sẽ dựa vào số thứ tự cmt của anh em để bốc ra xem ai là người may mắn trúng chiếc điện thoại trong bài này. Kết thúc 14 giờ trưa ngày 7/4/16 nhé.


Đúng như trên gọi là Card Phone, CM1 có kích thước chỉ bằng một chiếc SIM card điện thoại hoặc thẻ ATM thông thường. Độ dày vào khoảng 0,6 cm và nặng chỉ có 38 gram. Do đó có thể bỏ vào túi một cách dễ dàng và không quá nặng nề.


Phần vỏ máy bằng nhựa trong suốt, cho phép ta nhìn thấu vào các chi tiết, bo mạch bên trong luôn. Khá dễ thương. Máy được bố trí các phím bấm gợi nhớ lại những mẫu điện thoại Nokia phím cứng hồi xưa. Các phím nhìn chung khá dễ bấm. Tuy nhiên khu vực phím điều hướng không được làm đồng nhất nhau nên có phần hơi khó làm quen một chút. Ở 2 cạnh trên là 2 phím OK và Back.


Máy sử dụng màn hình OLED có độ sáng khá cao, tương đối dễ nhìn. Tuy nhiên, kích cỡ màn hình hơi bé nên có lẽ các nội dung hiển thị bên trong cũng khá là nhỏ.


Ở cạnh bên dưới chúng ta có cổng microUSB để sạc điện thoại hoặc kết nối với máy tính chép MP3 vào bộ nhớ trong 4GB của máy.
 
Top