Phòng Xông Hơi Trong Phòng Ngủ

mhphuong

Member
Ngày nay, các vấn đề mặt trái của sự phát triển như khói bụi, ô nhiễm môi trường, công việc quá tải, áp lực kiếm tiền, vấn đề về sức khoẻ, tình cảm… làm gia tăng nguy cơ mất ngủ. Vì vậy mà một giấc ngủ ngon hay một sự thư giãn tuyệt đối từ khi bước chân vào phòng ngủ cho tới lúc bước ra khỏi đó là điều bất cứ ai cũng mong muốn.

>>> Xem thêm: http://maihanspa.com/top-5-phong-xong-hoi-dep-duoc-ua-chuong-nhat-dau-nam-2018.htm

Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. Nhưng với một phòng ngủ được bài trí theo phong cách hiện đại, ấn tượng thì đầu tiên bạn bắt gặp sẽ là sự ngăn nắp, thư giãn tuyệt đối nhờ việc tối giản những chi tiết trang trí rườm rà và chú trọng trang bị nội thất Spa. Đặc biệt là với nhu cầu thư giãn cao thì phòng xông hơi được trong phòng ngủ chính là một giải pháp tối ưu cho bạn.

Phòng xông hơi để thư giãn, đem lại giấc ngủ ngon


>>> Xem thêm: http://maihanspa.com/top-3-phong-xong-hoi-uot-dep-va-cao-cap-ban-chay-nhat-hien-nay.htm

Lắp đặt phòng xông hơi trong phòng ngủ là cách cân bằng tốt nhất giúp thư giãn và cải thiện giấc ngủ. Vì xông hơi làm toàn thân người sử dụng nóng lên, dẫn tới độc tố tích tụ bên trong cơ thể, ẩn chứa bên dưới da bị đào thải ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái tuyệt vời. Vì vậy, sau khoảng từ 10-15 phút trong thư giãn trong phòng xông hơi thì người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu.

Đồng thời, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong phòng xông hơi thì thân nhiệt sẽ tăng lên, tạo ra một trạng thái sốt giả. Hiện tượng này là điều kiện lí tưởng cho khí huyết lưu thông, cơ thể sản sinh ra một lượng lớn bạch cầu. Đây được coi là kháng sinh diệt trực tiếp tiêu diệt các tế bào nhiễm bệnh. Nhờ vậy, việc xông hơi sẽ thúc đẩy tái tạo tế bào mới, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

>>> Xem thêm: http://maihanspa.com/top-cac-mau-phong-xong-hoi-kho-dep-duoc-yeu-thich-6-thang-dau-nam-2018.htm

Loại phòng xông hơi phù hợp cho phòng ngủ

Hiện nay, có 3 loại hình xông hơi chính: xông hơi ướt, xông hơi khô, xông hơi hồng ngoại nhưng lại có nhiều kiểu dáng, cách lắp đặt phòng xông hơi khác nhau. Thì đối với phòng ngủ thì chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng loại phòng xông hơi tia hồng ngoại.

Vì loại phòng xông hơi tia hồng ngoại thường được đúc sẵn, tất cả công việc của bạn thì chỉ phải ghép mọi thứ lại với nhau. Thường bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để lắp đặt. Đặc tính đó, cho phép người sử dụng dễ dàng thiết lập phòng xông hơi hồng ngoại ở bất cứ đâu. Tại các nước tiên tiến, nhiều hộ gia đình đã lắp đặt thiết bị độc đáo này ngay trước màn hình TV trong phòng khách hoặc ở một góc yên tĩnh của phòng đọc để hưởng thụ xông hơi mà không bỏ lỡ thời gian thưởng thức những điều thú vị khác.

Ngoài ra, phòng xông hơi tia hồng ngoại còn được làm từ nhiều loại gỗ có vân và màu sắc đầy thu hút. Điều này, không chỉ tạo ra cái nhìn thân thiện, sang trọng cho không gian phòng ngủ mà còn mang đến một cảm giác ấm áp, gần gũi với thiên nhiên.
 
Top