Chuyển Giao Qui Trình Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

lehung61

Member
Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 

lehung61

Member
Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
 

lehung61

Member
Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 

lehung61

Member
Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
 

lehung61

Member
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 

lehung61

Member
Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
 

lehung61

Member
Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
 

lehung61

Member
Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 

lehung61

Member
Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
 

lehung61

Member
Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
 

lehung61

Member
Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
 

lehung61

Member
Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 

lehung61

Member
Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
 

lehung61

Member
Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

lehung61

Member
Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
 

lehung61

Member
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
 

lehung61

Member
Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
 
Top