Chuyển Giao Qui Trình Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

lehung61

Member
Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 

lehung61

Member
Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
 

lehung61

Member
Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 

lehung61

Member
Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
 

lehung61

Member
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 

lehung61

Member
Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
 

lehung61

Member
Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
 

lehung61

Member
Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 

lehung61

Member
Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 

lehung61

Member
Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so gas.
 

lehung61

Member
Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 

lehung61

Member
Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
 

lehung61

Member
Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 

lehung61

Member
Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
 
Top